Hotgirl Tâm Tít khám phá bộ phát sóng Wi-Fi Linksys

Ca sĩ Tâm Tít trông trẻ trung, năng động trong tạo dáng bên Router Linksys E-Series, bộ phát sóng Wi-Fi có khả năng thiết lập 2 mạng riêng biệt.
Thiết kế của Linksys E-Series thanh mảnh, nhỏ gọn. Người dùng và doanh nghiệp vừa có thể thiết lập mạng nội bộ, đồng thời vừa có thể tạo một mạng riêng cho khách ngoài nhờ vào tính năng Guest Networking.
Thiết kế của Linksys E-Series thanh mảnh, nhỏ gọn.
Người dùng và doanh nghiệp vừa có thể thiết lập mạng nội bộ, đồng thời vừa có thể tạo một mạng riêng cho khách ngoài nhờ vào tính năng Guest Networking của sản phẩm.
Phần mềm Cisco Connect với giao diện thân thiện, chỉ cần 3 bước đơn giản là có thể cài đặt cho thiết bị hoạt động. Phần mềm này cũng giúp tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho hệ thống.
Phần mềm Cisco Connect với giao diện thân thiện. Với 3 bước đơn giản, bạn có thể cài đặt cho thiết bị hoạt động. Phần mềm này cũng giúp tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho hệ thống.
Tính năng Guest networking giúp người dùng có thể thiết lập mạng trong nội bộ và đồng thời tạo một mạng riêng cho khách ngoài. Tính năng này hữu dụng cho các doanh nghiệp hay giao dịch với nhiều khách ra vào. Tính năng Parental Control giúp giới hạn khoảng thời gian truy cập và loại bỏ trang web xấu khỏi hệ thống mạng.
Tính năng Guest networking giúp người dùng có thể thiết lập mạng trong nội bộ và đồng thời tạo một mạng riêng cho khách ngoài. Tính năng này hữu dụng cho các doanh nghiệp hay giao dịch với nhiều khách ra vào. Ngoài ra, tính năng Parental Control giúp giới hạn khoảng thời gian truy cập và loại bỏ trang web xấu khỏi hệ thống mạng.
Khả năng phát sóng xa và mạnh gấp 12 lần bộ phát sóng truyền thống cùng khả năng phát sóng trên 2 dải tần 2.4GHz và 5.0GHz của Linksys E-Series giúp thiết bị có thể tối ưu hóa các luồng dịch vụ truyền tải, cho tốc độ nhanh hơn khi truyền tập tin nặng, xem video chuẩn HD mà không sợ bị ngắt quãng vì dữ liệu nặng. Tầm phủ sóng của Linksys E-Series có thể phủ rộng khắp các văn phòng doanh nghiệp nhỏ và căn hộ gia đình.
Khả năng phát sóng xa và mạnh cùng khả năng phát sóng trên 2 dải tần 2,4 GHz và 5 GHz của Linksys E-Series giúp thiết bị có thể tối ưu hóa các luồng dịch vụ truyền tải, cho tốc độ nhanh khi truyền tập tin nặng, xem video chuẩn HD mà không sợ bị ngắt quãng. Tầm phủ sóng của Linksys E-Series có thể phủ rộng khắp các văn phòng doanh nghiệp nhỏ và căn hộ gia đình.
Dãy đèn LED báo hiệu tình trạng kết nối mạng nằm ở mặt trước thiết bị giúp dễ dàng nhận biết.
Dãy đèn LED báo hiệu tình trạng kết nối mạng nằm ở mặt trước thiết bị giúp dễ dàng nhận biết.
Các công giao tiếp mạng WAN, LAN, cổng USB… nằm ở mặt sau.
Các công giao tiếp mạng WAN, LAN, cổng USB… nằm ở mặt sau.
Bộ phụ kiện bao gồm dây LAN, dây cắm, đĩa cài và sách hướng dẫn sử dụng.
Bộ phụ kiện bao gồm dây LAN, dây cắm, đĩa cài và sách hướng dẫn sử dụng.

Từ 15/7 đến 15/8, khi mua một trong các sản phẩm phát sóng Wi-Fi Linksys E1000, E2000, E4200, WAG120N và WAG160N từ hệ thống phân phối của FPT Distribution, người dùng sẽ nhận được thẻ điện thoại Mobifone trị giá từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng, cụ thể như sau:

Model Mệnh giá thẻ (đồng)
Linksys E1000 Wireless-N Router 50.000
Linksys E2000 Advanced Wireless-N Router 100.000
Linksys E4200 Maximum Performance Wireless-N Router 150.000
Linksys WAG120N Wireless-N Home ADSL2 và Modem Router 100.000
Linksys WAG160N Wireless-N Home ADSL2 và Modem Router 100.000

Tham khảo chi tiết tại website http://www.ciscolinksys.com.vn/.

(Nguồn: Công ty Phân phối FPT)

Ý kiến của bạn:
 
Hộ và tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Đánh giá:
Bạn nhập mã bảo vệ vào ô bên cạnh: *